The 5BMW 5 Series Sedan

BMW 5 Series ความล้ำเลิศแห่งยนตรกรรมหรูสไตล์สปอร์ตระดับผู้บริหาร เพียงครั้งแรกที่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความบึกบึนน่าเกรงขาม แต่มีสไตล์เป็นของตนเองจากรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวและองค์ประกอบการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายมากขึ้น พื้นผิวตัวรถสะอาดตาอย่างไร้มลทินและโครงร่างรอบคันที่คมชัดสะท้อนถึงนิยามความสง่างามที่มาบรรจบกับรายละเอียดทางเทคนิคที่ทันสมัย ส่วนภายในห้องโดยสารอันหรูหราและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยช่วยเติมเต็มความปรารถนาอันแรงกล้าแห่งนวัตกรรมยานยนต์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำและฟีเจอร์การขับขี่สไตล์สปอร์ต จึงทำให้ BMW 5 Series ผสานรวมความโฉบเฉี่ยวที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่กับนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีไว้ได้อย่างลงตัว เพื่อมอบความสะดวกความสบาย ความมั่นใจ และเหนือสิ่งอื่นใดคือที่สุดแห่งความพึงพอใจในการขับขี่ตลอดการเดินทางไม่ว่าจะทางใกล้หรือทางไกล BMW 5 Series พร้อมให้คุณจับจองแล้ววันนี้กับรุ่นปลั๊กอินไฮบริด (530e M Sport)
ซื้อตอนนี้ทดลองขับ
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย
55.6 km/l
เครื่องยนต์และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
Plug-in Hybrid
อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม.
5.9 วินาที
*Multiple options available for the 5
*All visuals and specs refer to the 530e M Sport

เอกลักษณ์การดีไซน์ที่ตรึงใจทั้งภายนอกและภายใน

BMW 5 Series เปิดประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับอย่างมั่นใจพร้อมกับความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต ผสานเสน่ห์เฉพาะตัวของสัดส่วนในแบบฉบับของ BMW ไม่ว่าจะเป็นฐานล้อยาว ฝากระโปรงหน้ายาวขึ้น และแนวหลังคาที่ลาดลง โครงร่างรอบคันที่คมชัดตัดกับพื้นผิวตัวรถที่สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียนในรูปลักษณ์ทันสมัยที่สื่อถึงความภูมิฐานสง่างาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระจังหน้าไตคู่ที่แสดงถึงเอกลักษณ์แห่งความปราดเปรียวและล้ำสมัยของดีไซน์ด้านหน้า โดยไฟหน้าเชื่อมต่อเป็นชิ้นเดียวกันกับกระจังหน้าไตคู่เสริมความโอ่อ่า หรูหราเหนือระดับจรดถึงกันชนหลังที่ติดตั้งปลายท่อไอเสียดีไซน์ Free-form ทั้งหมดนี้จึงหลอมรวมเป็นผลงานยนตรกรรมตามแบบฉบับของผู้นำที่มีสไตล์พร้อมความคล่องตัวสไตล์สปอร์ต

BMW ในฝันของคุณ อยู่เพียงแค่เอื้อมมือเท่านั้น

ซื้อ BMW วันนี้ รับข้อเสนอสุดพิเศษ!
ซื้อตอนนี้ทดลองขับ

ความปราดเปรียวในการขับขี่ของ
5 SERIES SEDAN

20230119 BMW Nelsons Autohaus 5 Series exterior 07

เทคโนโลยีของ BMW 5 SERIES
ระบบปลั๊กอินไฮบริด

"ดูข้อมูลประโยชน์และจุดเด่นทางเทคนิคของ BMW 5 SERIES (530e) ที่มาพร้อมนวัตกรรมระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด
ผสานสองขุมพลังเป็นหนึ่งเดียว: BMW 5 Series รุ่นระบบปลั๊กอินไฮบริด ทั้ง BMW 530e พร้อมให้คุณสัมผัสการขับเคลื่อนที่ยั่งยืนและความปราดเปรียวในการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ สำรวจประโยชน์ที่มีอยู่มากมายของยานยนต์ไฮบริดแห่งนวัตกรรมจาก BMW และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดการขับขี่, ความปราดเปรียวในการขับขี่, BMW Charging และบริการดิจิตอลที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานจาก BMW ConnectedDrive"

เทคโนโลยีของ BMW 5 Series

คลิกเดียวสู่เส้นทางสุดพิเศษ

รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ BMW 5 Series Sedan
ซื้อตอนนี้ทดลองขับ

ติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ

ยกระดับประสบการณ์ขับขี่ BMW อย่างเหนือชั้นกับ เนลสัน ออโต้เฮาส์
ซื้อตอนนี้ทดลองขับ

นัดหมายเพื่อทดลองขับกับเนลสัน ออโต้เฮาส์

รับข้อเสนอสุดพิเศษจากเนลสัน ออโต้เฮาส์